Thứ tư, 21/10/2020, 01:41

Ý nghĩa logo bệnh viện

Bệnh viện Da liễu Khánh Hòa ngày nay có nguồn gốc ban đầu được thành lập từ 3 đơn nguyên: Trạm Da liễu, Khoa Da liễu Bệnh viện Tỉnh và khu điều trị phong Núi sạn . Với vị trí lưng tựa núi sạn, là chỗ dựa vững chắc cùng với sự phát triển thay đổi đi lên từng ngày của ngành y tế.
Chữ DL được lồng vào đỉnh núi: DL là tên ghi tắc của Da Liễu, biểu hiện vị trí tọa lạc dưới chân núi sạn.
Biểu tượng ngành y tế nằm trên với ý nghĩa toàn thể đội ngũ bác sĩ và nhân viên Bệnh viện chung tay gánh vác trọng trách của ngành y tế, mang đến sức khỏe cho tất cả mọi người với khẩu hiệu “Sức khỏe của bạn là sứ mệnh của chúng tôi”.
Được bao quanh bởi vòng nguyệt quế (Vòng liễu): Màu xanh lá của vòng nguyệt quế đại diện cho trí tuệ, thể hiện sự khát khao vươn lên vững mạnh và mãi mãi trường tồn.
 b. Nền tròn ngoài:
- Vòng tròn ngoài màu xanh dương, với nền chữ tên Bệnh viện màu đỏ : Thể hiện sự hy vọng cùng với màu đỏ là tất cả nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ bác sĩ và  tất cả nhân viên trong Bệnh viện với niềm mong muốn bảo vệ và mang đến sức khỏe cho tất cả mọi người.
logo bệnh viên Da Liễu
Logo bệnh viện Da Liễu