Thứ sáu, 19/08/2022, 18:35

THÂN GỬI LỜI TRI ÂN

Thời gian: THÂN GỬI LỜI TRI ÂN
Ngày 24/9/2021, đơn vị chúng tôi đã được Nhà hàng Kim Đại Phát – Hội chữ thập đỏ thị xã Ninh Hòa tặng 400 tuýp sủi Vitamin C cho nhân viên y tế.
THÂN GỬI LỜI TRI ÂN
Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 din biến phức tạp, Bệnh viện Dã chiến – Bệnh viện Da liễu đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, đồng hành, sẻ chia từ nhiều Mạnh thường quân, Quý Nhà hảo tâm và các Tổ chức từ thiện....Tất cả những món quà, hiện vật nhận được, Bệnh viện Da liễu chúng tôi điều rất trân trọng và biết ơn.
Đây là một hành động hết sức cao quý, là tấm lòng hảo tâm giúp các nhân viên y tế được tiếp thêm sức mạnh để tham gia công tác phòng chống dịch bệnh.
Bệnh viện dã chiến–Da liễu xin gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Qúy đơn vị.
Xin chúc Qúy đơn vị và gia đình thật nhiều sức khỏe, thành đạt trong cuộc sống và rất mong thời gian tới sẽ vẫn nhận được sự đồng hành và sẻ chia từ Qúy đơn vị.
                                                                                      XIN CÁM ƠN!!