Bệnh viện da liễu tỉnh Khánh Hòa

Sức khỏe của bạn là sứ mệnh của chúng tôi

Thứ sáu, 19/08/2022, 19:26
  • Địa chỉ: 229 Nguyễn Khuyến, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam
  • Điện thoại: (0258) 3 832.252 Fax: (0258) 3 832.252
  • Thời gian Làm việc: Từ thứ 2 - 7

VUI TẾT TRUNG THU

Thời gian: 21/09/2021
Ngày 21/9/2021, Bệnh viện Dã chiến – Bệnh viện Da liễu đã tiếp nhận và gửi đến các em thiếu nhi tại Khu Chăm sóc, điều trị người bệnh ở mức độ nhẹ, trung bình những phần quà nhỏ cùng lồng đèn ông sao.
21/09/2021
21/09/2021
Hiện nay, Bệnh viện Dã chiến - Bệnh viện Da liễu đang tiếp nhận và điều trị bệnh nhân F0 mắc COVID-19, trong đó có cả các em thiếu nhi. Nhân dịp Tết Trung thu, với mong muốn đem đến nhiều niềm vui và sự sẻ chia cùng các em nhỏ, cùng với các tấm lòng thiện nguyện của những nhà hảo tâm. Ngày 21/9/2021, Bệnh viện Dã chiến – Bệnh viện Da liễu đã tiếp nhận và gửi đến các em thiếu nhi tại Khu Chăm sóc, điều trị người bệnh ở mức độ nhẹ, trung bình những phần quà nhỏ cùng lồng đèn ông sao.

Do tình hình dịch COVID-19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp nên Đêm hội trăng rằm năm nay các em không được vui chơi văn nghệ, xem múa lân cùng các bạn và những người thân yêu nhưng các em đã có những nụ cười, những khoảnh khắc vui vẻ và ấm áp bên các y bác sĩ – những chiến binh áo trắng tại đơn vị Bệnh viện Da liễu. Đây có lẽ sẽ là những khoảnh khắc khó quên đọng lại trong lòng các em, giúp các em phần nào xua đi nỗi nhớ gia đình, bạn bè.
 

H1. Bệnh viện chuẩn bị quà
 
 

Bệnh viện cũng không quên gửi đến các em thiếu nhi là con của cán bộ, nhân viên đang làm việc tại đơn vị những phần quà từ thiện và gửi kinh phí để bố mẹ chủ động mua quà cho các em.
Bệnh viện luôn quan tâm và biết ơn những cống hiến hết mình của đội ngũ y bác sĩ đã ngày đêm chiến đấu cùng bệnh dịch. Những hy sinh thầm lặng ấy là động lực tiếp thêm sức mạnh và niềm tin chiến thắng đại dịch COVID-19 của đơn vị chúng ta và của cả nhân dân trong toàn tỉnh.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

⁘ Đội ngũ y bác sĩ

B.sĩ Huỳnh Trần Tuấn Huy - Giám đốc

B.sĩ Huỳnh Trần Tuấn Huy

Giám đốc

B.sĩ Đặng Thị Vân Thuỷ - Phó giám đốc

B.sĩ Đặng Thị Vân Thuỷ

Phó giám đốc

B.sĩ Phan Nguyễn Phú Quốc - Bác sĩ Da Liễu

B.sĩ Phan Nguyễn Phú Quốc

Bác sĩ Da Liễu

Nguyễn Thị Anh Vân - Phó khoa xét nghiệm

Nguyễn Thị Anh Vân

Phó khoa xét nghiệm

⁘ Liên kết cơ quan & ban ngành