Thứ sáu, 19/08/2022, 19:23

Bệnh viện Da liễu Khánh Hòa hân hạnh đón tiếp Qúy Lãnh đạo UBND tỉnh, Sở Y tế và Liên đoàn Lao động Khánh Hòa đến thăm và chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

Thời gian: 25/02/2022
Nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955- 27/02/2022), trong 02 ngày 23 và 24/02/2022, Bệnh viện Da liễu đã hân hạnh được đón tiếp Qúy Lãnh đạo UBND tỉnh Khánh Hòa, Sở Y tế và Liên đoàn Lao động tỉnh đến thăm và chúc mừng đơn vị.
25/02/2022
Đoàn đến thăm có các đồng chí: Lê Hữu Trí – Tỉnh ủy viên, Phó trưởng đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Khánh Hòa; Đồng chí Nguyễn Đông Phong- Phó Chánh Thanh tra Sở Y tế Khánh Hòa; Đồng chí Bùi Thanh Bình – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa; Cùng các đồng chí đại diện Đoàn..
Về phía Bệnh viện Da liễu tiếp Đoàn có đồng chí Huỳnh Trần Tuấn Huy – Giám đốc Bệnh viện cùng các đồng chí là BCH Công đoàn; Trưởng, phó, phụ trách các khoa, phòng.
Đồng chí Lê Hữu Trí chúc mừng và đánh giá cao những kết quả đạt được của Bệnh viện Da liễu trong công tác phòng chống dịch bệnh khi chuyển đổi công năng thành Bệnh viện dã chiến, đặc biệt là những nỗ lực và tinh thần cống hiến của đội ngũ y bác sĩ trong cuộc chiến phòng chống COVID-19.
Đại diện Lãnh đạo Đoàn cũng mong muốn tập thể Bệnh viện Da liễu cùng cố gắng vượt qua những khó khăn hiện tại, phát huy những thế mạnh, các kỹ thuật chuyên sâu của lĩnh vực chuyên khoa da liễu, để góp phần nâng cao sức khỏe nhân dân tỉnh nhà cũng như các tỉnh lân cận.
Đáp lại, Lãnh đạo Bệnh viện Da liễu luôn xác định nhiệm vụ trọng tâm của đơn vị là mục tiêu kép, vừa tích cực phòng chống dịch bệnh COVID-19, vừa nâng cao công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đồng thời, đơn vị xin chân thành cám ơn sự quan tâm, ghi nhận của Qúy Lãnh đạo./.
CN. Lâm Thị Ngọc Trang