Thứ sáu, 18/06/2021, 07:49

Chỉnh lý hồ sơ bệnh án tại bệnh viện Da Liễu năm 2020

Thời gian: 02/10/2020
02/10/2020
Với mục đích triển khai thực hiện tốt các văn bản quy phạm pháp luật về công tác văn thư, lưu trữ tại bệnh viện. Phối hợp triển khai hoạt động của Chi đoàn Thanh niên trong hoạt động năm 2020 (Công trình Thanh niên). Nâng cao trách nhiệm của Thủ trưởng và của mỗi cán bộ, viên chức của BV đối với việc lập hồ sơ công việc và bảo vệ, quản lý, sử dụng hồ sơ, tài liệu lưu trữ tại bệnh viện theo đúng quy định hiện hành;
Và thực hiện Kế hoạch số 62/KH-BVDL ngày 28/02/2020 của Bệnh viện Da liễu Khánh Hòa về kế hoạch văn thư, lưu trữ năm 2020;
Bệnh viện Da liễu đã phối hợp với Chi đoàn TN thực hiện chỉnh lý hồ sơ bệnh án tồn đọng, tích đống tại Bệnh viện (Từ năm 2005 đến năm 2011).
Thời gian chỉnh lý: Các ngày thứ 7 hàng tuần (từ ngày 29/8/2020 đến khi xong nhiệm vụ),
Kinh phí thực hiện: Từ nguồn ngân sách hàng năm của đơn vị.
Hình ảnh trước khi chỉnh lý
Kết quả sau khi hoàn thành chỉnh lý:

Với tinh thần làm việc tích cực, hỗ trợ hết mình của chi đoàn thanh niên, công tác chỉnh lý hồ sơ bệnh án đã hoàn thành đạt kết quả tốt, tất cả HSBA đều được sắp xếp theo một trình tự thống nhất, đúng quy định, được sắp xếp trên kệ lưu trữ và bảo đảm lưu trữ tại kho với gần 14.000 HSBA đã chỉnh lý hoàn chỉnh./.
CN Lâm Thị Ngọc Trang