Thứ sáu, 18/06/2021, 07:06

CÔNG TÁC NGHIÊN CỨU KHOA HỌC TẠI BỆNH VIỆN DA LIỄU KHÁNH HÒA

Thời gian: 20/11/2020
20/11/2020
        Được sự động viên kịp thời của Lãnh đạo Bệnh viện và sự hỗ trợ tích cực của các anh chị em đồng nghiệp có kinh nghiệm trong công tác nghiên cứu khoa học, hàng năm Bệnh viện Da liễu Khánh Hòa đã có nhiều cá nhân, tổ chức tích cực tham gia làm các đề tài nghiên cứu. Nhằm góp phần nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học, bệnh viện tổ chức tập huấn và ban hành hướng dẫn cách viết bài báo cáo tổng kết đề tài, cách thuyết minh đề cương, cách xử lý số liệu… và giải đáp những khó khăn, vướng mắc còn tồn đọng để thống nhất cách thức làm đề tài nghiên cứu tốt hơn.
        Bệnh viện đã thành lập Ban nghiên cứu khoa học, là những nhân viên y tế có kinh nghiệm trong công tác nghiên cứu khoa học. Qua một năm làm việc tích cực của Ban nghiên cứu Khoa học, sự nổ lực hăng say nghiên cứu của các tác giả đăng ký đề tài đã có 04 đề tài đánh giá “đạt”; 01 đề tài đánh giá “không đạt” và 01 đề tài được Hội đồng Khoa học kỹ thuật cho quyết định dừng vì lý do sức khỏe.
Từ đây công tác nghiên cứu khoa học tại Bệnh viện da liễu được nâng cao hơn, xứng đáng với những chế độ ưu đãi cho người tham gia nghiên cứu khoa học.