Bệnh viện da liễu tỉnh Khánh Hòa

Sức khỏe của bạn là sứ mệnh của chúng tôi

Thứ sáu, 19/08/2022, 18:46
  • Địa chỉ: 229 Nguyễn Khuyến, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam
  • Điện thoại: (0258) 3 832.252 Fax: (0258) 3 832.252
  • Thời gian Làm việc: Từ thứ 2 - 7

CÔNG TÁC NGHIÊN CỨU KHOA HỌC TẠI BỆNH VIỆN DA LIỄU KHÁNH HÒA

Thời gian: 20/11/2020
Được sự động viên kịp thời của Lãnh đạo Bệnh viện và sự hỗ trợ tích cực của các anh chị em đồng nghiệp có kinh nghiệm trong công tác nghiên cứu khoa học, hàng năm Bệnh viện Da liễu Khánh Hòa đã có nhiều cá nhân, tổ chức tích cực tham gia làm các đề tài nghiên cứu.
20/11/2020
20/11/2020
        Được sự động viên kịp thời của Lãnh đạo Bệnh viện và sự hỗ trợ tích cực của các anh chị em đồng nghiệp có kinh nghiệm trong công tác nghiên cứu khoa học, hàng năm Bệnh viện Da liễu Khánh Hòa đã có nhiều cá nhân, tổ chức tích cực tham gia làm các đề tài nghiên cứu. Nhằm góp phần nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học, bệnh viện tổ chức tập huấn và ban hành hướng dẫn cách viết bài báo cáo tổng kết đề tài, cách thuyết minh đề cương, cách xử lý số liệu… và giải đáp những khó khăn, vướng mắc còn tồn đọng để thống nhất cách thức làm đề tài nghiên cứu tốt hơn.
        Bệnh viện đã thành lập Ban nghiên cứu khoa học, là những nhân viên y tế có kinh nghiệm trong công tác nghiên cứu khoa học. Qua một năm làm việc tích cực của Ban nghiên cứu Khoa học, sự nổ lực hăng say nghiên cứu của các tác giả đăng ký đề tài đã có 04 đề tài đánh giá “đạt”; 01 đề tài đánh giá “không đạt” và 01 đề tài được Hội đồng Khoa học kỹ thuật cho quyết định dừng vì lý do sức khỏe.
Từ đây công tác nghiên cứu khoa học tại Bệnh viện da liễu được nâng cao hơn, xứng đáng với những chế độ ưu đãi cho người tham gia nghiên cứu khoa học.  
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

⁘ Đội ngũ y bác sĩ

B.sĩ Huỳnh Trần Tuấn Huy - Giám đốc

B.sĩ Huỳnh Trần Tuấn Huy

Giám đốc

B.sĩ Đặng Thị Vân Thuỷ - Phó giám đốc

B.sĩ Đặng Thị Vân Thuỷ

Phó giám đốc

B.sĩ Phan Nguyễn Phú Quốc - Bác sĩ Da Liễu

B.sĩ Phan Nguyễn Phú Quốc

Bác sĩ Da Liễu

Nguyễn Thị Anh Vân - Phó khoa xét nghiệm

Nguyễn Thị Anh Vân

Phó khoa xét nghiệm

⁘ Liên kết cơ quan & ban ngành