Thứ tư, 21/10/2020, 01:16

ĐIỀU TRỊ BỆNH DA bằng máy IPL

Thời gian: 23/09/2020
Nhờ bộ kính lọc bác sĩ có thể chọn lọc các phổ bước sóng phù hợp trên da với nhiều mục đích sử dụng như triệt lông, điều trị mụn trứng cá, giãn mạch máu, làm mờ đến mất đi các vùng da tăng sắc tố,….
23/09/2020

Công nghệ IPL(Intense Pulsed Light) sử dụng nguồn ánh sáng cường độ cao từ bóng đèn Flashlamp tạo ra mộtphổ sóng rộng từ 400nm – 1200nm. Nhờ bộ kính lọc bác sĩ có thể chọn  lọc các phổ bước sóng phù hợp trên da với nhiều mục đích sử dụng như triệt lông, điều trị mụn trứng cá, giãn mạch máu, làm mờ đến mất đi các vùng da tăng sắc tố,…. Đặc biệt công nghệ IPL còn được ứng dụng để làm trẻ hóa làn da rất hiệu quả. Hiện nay công nghệ IPL được sử dụng rộng rãi, thay thế cho nhiều loại công nghệ khác trong việc làm đẹp vì hiệu quả điều trị cao, thường không có tác dụng phụ và không cần thời gian nghỉ dưỡng.
    Bệnh viện Da liễu Khánh hòa đã triển khai công nghệ IPL hơn mười năm nay, được nhiều bệnh nhân lựa chọn điều trị để có một làn da khỏe mạnh, trẻ trung.