Bệnh viện da liễu tỉnh Khánh Hòa

Sức khỏe của bạn là sứ mệnh của chúng tôi

Thứ năm, 11/08/2022, 20:29
  • Địa chỉ: 229 Nguyễn Khuyến, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam
  • Điện thoại: (0258) 3 832.252 Fax: (0258) 3 832.252
  • Thời gian Làm việc: Từ thứ 2 - 7

HỘI THI ĐIỀU DƯỠNG VIÊN-KỸ THUẬT VIÊN GIỎI NĂM 2020

Thời gian: HỘI THI ĐIỀU DƯỠNG VIÊN-KỸ THUẬT VIÊN GIỎI NĂM 2020
Nghề Y là một nghề đặc biệt vì đối tượng tiếp xúc hằng ngày là những người có vấn đề về sức khỏe. Những bệnh nhân và gia đình họ tin rằng với tài năng, lòng nhân đạo, sự chăm sóc nhiệt tình và tận tụy của nhân viên y tế sẽ cứu họ thoát khỏi cơn đau về cả thể xác và tinh thần.
HỘI THI ĐIỀU DƯỠNG VIÊN-KỸ THUẬT VIÊN GIỎI NĂM 2020
         Nghề Y là một nghề đặc biệt vì đối tượng tiếp xúc hằng ngày là những người có vấn đề về sức khỏe. Những bệnh nhân và gia đình họ tin rằng với tài năng, lòng nhân đạo, sự chăm sóc nhiệt tình và tận tụy của nhân viên y tế sẽ cứu họ thoát khỏi cơn đau về cả thể xác và tinh thần.
        Người Điều dưỡng, một cộng sự không thể thiếu đối với Y bác sĩ, đóng vai trò rất quan trọng trong hoạt động khám chữa bệnh. Sự chăm sóc tận tâm của họ góp phần không nhỏ trong cứu chữa bệnh nhân, giúp hạn chế tai biến xảy ra và rút ngắn thời gian nằm viện đáng kể.
        Bên cạnh các Bác sĩ và Điều dưỡng những người trực tiếp chữa bệnh và chăm sóc người bệnh thì Kỹ thuật viên xét nghiệm lại là một nhân tố thầm lặng nhưng cũng đóng góp một vai trò quan trọng không kém. Bộ phận xét nghiệm phụ trách thực hiện và đưa ra những kết quả định tính, định lượng đến chi tiết hổ trợ cho công tác chẩn đoán, điều trị bệnh nhanh chóng và hiệu quả.
          Do vậy,những người điều dưỡng, kỹ thuật viên xét nghiệm luôn phải tôi luyện và nâng cao kỹ thuật để trở thành kỹ năng chuyên nghiệp của mỗi Điều dưỡng, Kỹ thuật viên. Bên cạnh đó, ngoài kỹ thuật tay nghề, các điều dưỡng, Kỹ thuật viên cần phải được trang bị đầy đủ kiến thức về chế độ chính sách y tế, quyền và nghĩa vụ của người bệnh, đạo đức nghề nghiệp, giao tiếp ứng xử với người bệnh với đồng nghiệp, sự phối hợp trong chuyên môn nắm chắc và thực hiện đầy đủ quyền và nghĩa vụ của vị trí việc làm của Điều dưỡng.
        Vì những lý do quan trọng trên, Bệnh viện Da liễu Khánh Hòa tổ chức Hội thi Điều dưỡng viên- Kỹ thuật viên giỏi năm 2020 với sự tham gia đông đảo, nhiệt tình của tất cả Điều dưỡng các khoa Lâm sàng và Cận lâm sàng trong Bệnh viện. Kết quả cuộc thi như sau:
* Bộ phận Điều dưỡng:
- Giải nhất: ĐD Bùi Thị Kiều Diễm
- Giải nhì: ĐD Trần Thị Thùy Ngân
- Giải ba: CN Nguyễn Hoàng Ly
* Bộ phận Xét nghiệm:
- Giải nhất : KTV Võ Quang Duy
* Giải ứng xử xứng đáng thuộc về ĐD Bùi Thị Kiều Diễm.
       Hội thi Điều dưỡng viên- Kỹ thuật viên giỏi năm 2020 kết thúc.Bệnh viện đã tuyên dương những thí sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi này, rút ra những bài học quý báu,  kinh nghiệm tổ chức cho những kỳ thi sau. Qua đó khắc phục những thiếu sót về mọi mặt của các thí sinh nhằm để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh
Các hình ảnh trong hội thi:
Ảnh 1
Thí sinh nhận giải
 
Thí sinh tham gia làm bàiử 
(Cử nhân điều dưỡng Ánh Hường)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

⁘ Đội ngũ y bác sĩ

B.sĩ Huỳnh Trần Tuấn Huy - Giám đốc

B.sĩ Huỳnh Trần Tuấn Huy

Giám đốc

B.sĩ Đặng Thị Vân Thuỷ - Phó giám đốc

B.sĩ Đặng Thị Vân Thuỷ

Phó giám đốc

B.sĩ Phan Nguyễn Phú Quốc - Bác sĩ Da Liễu

B.sĩ Phan Nguyễn Phú Quốc

Bác sĩ Da Liễu

Nguyễn Thị Anh Vân - Phó khoa xét nghiệm

Nguyễn Thị Anh Vân

Phó khoa xét nghiệm

⁘ Liên kết cơ quan & ban ngành