Bệnh viện da liễu tỉnh Khánh Hòa

Sức khỏe của bạn là sứ mệnh của chúng tôi

Thứ năm, 11/08/2022, 20:48
  • Địa chỉ: 229 Nguyễn Khuyến, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam
  • Điện thoại: (0258) 3 832.252 Fax: (0258) 3 832.252
  • Thời gian Làm việc: Từ thứ 2 - 7

Họp hội đồng người bệnh tháng 09/2020

Thời gian: Họp hội đồng người bệnh tháng 09/2020
Chiều ngày 11/9/2020, Bệnh viện tổ chức buổi họp hội đồng người bệnh với những mục đích trên. Với sự có mặt của của Phó Giám đốc, phụ trách bệnh viện Bs Huỳnh Trần Tuấn Huy, đại diện phòng Tài chính Kế toán, đại diện phòng HCQT-TCCB. Chủ trì buổi họp là Chủ tịch Hội đồng người bệnh Ông Lê Đình Thi, thư ký cuộc họp CN Trần Thị Ánh Hường cùng bệnh nhân các khoa và các điều dưỡng trưởng trong bệnh viện tham dự
Họp hội đồng người bệnh tháng 09/2020


Bệnh viện Da liễu luôn lấy người bệnh làm trung tâm, lấy sự hài lòng của người bệnh làm mục tiêu phấn đấu phát triển bệnh viện và với mong muốn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chăm sóc sức khỏe toàn diện về thể chất và tinh thần cho người bệnh .
Họp Hội đồng người bệnh là dịp để phát huy quyền của người bệnh, người nhà người bệnh trong việc đóng góp ý kiến về tiếp đón, khám bệnh, chữa bệnh và chăm sóc phục vụ người bệnh tại bệnh viện đồng thời hướng dẫn giải thích, vận động người bệnh, người nhà có trách nhiệm thực hiện nội quy, quy định, quyền lợi và nghĩa vụ của mình.
Chiều ngày 11/9/2020, Bệnh viện tổ chức buổi họp hội đồng người bệnh với những mục đích trên. Với sự có mặt của của Phó Giám đốc, phụ trách bệnh viện Bs Huỳnh Trần Tuấn Huy, đại diện phòng Tài chính Kế toán, đại diện phòng HCQT-TCCB. Chủ trì  buổi họp là Chủ tịch Hội đồng người bệnh Ông Lê Đình Thi, thư ký cuộc họp CN Trần Thị Ánh Hường cùng bệnh nhân các khoa và các điều dưỡng trưởng trong bệnh viện tham dự.
CN Điều dưỡng Trần Thị Ánh Hường mở đầu cuộc họp đã giới thiệu sơ qua quyền lợi và nghĩa vụ của bệnh nhân và người nhà người bệnh nội quy khoa phòng và bệnh viện theo Quy chế bệnh viện quy định chế độ chăm sóc người bệnh là chăm sóc toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, nhằm đáp ứng đầy đủ những nhu cầu cơ bản để phục hồi và nâng cao sức khỏe cho người bệnh.
Tiếp theo là chương trình giáo dục sức khỏe, hướng dẫn chế độ ăn uống cho người bệnh đái tháo đường, tăng huyết áp (Phát tài liệu cho người bệnh)
Thay mặt HĐNB khoa Da liễu “Bác sĩ và điều dưỡng rất nhiệt tình, chu đáo, thăm khám, chăm sóc, hỏi han tận tình. Điều dưỡng phát thuốc thì giải thích hướng dẫn cách sử dụng thuốc một cách cụ thể và đầy đủ, cho đến nay bệnh tình của tôi đã thuyên giảm và rất cảm ơn bệnh viện đã tổ chức buổi họp này để chúng tôi được phát biểu, đóng góp ý kiến.Tôi thấy mùng ở đây lổ hơi to nên muỗi con vào được, tôi đề nghị thay  mùng lổ nhỏ hơn” 
Thay mặt HĐNB khoa Da liễu B “Tôi bị đau nhức, nổi bóng nước ở vùng hông, sườn phải đi điều trị nhiều bệnh viện nhưng không đỡ, khi vào đây được uống thuốc, chiếu đèn bệnh tôi đỡ hẳn gần khỏi. Tôi chân tình cảm ơn Y bác sĩ, điều dưỡng và các cô hộ lý, thăm khám bệnh tận tình, vui vẽ, gần gũi chia sẻ những khó khăn với bệnh nhân, ăn uống đầy đủ, vừa miệng. Tôi đề nghị cho tôi được nằm lâu hơn để chiếu đèn vì nhà xa, đi lại vất vả”.
Thay mặt HĐNB khoa Phong-PTCH “Chúng tôi xem đây như là nhà của mình, chúng tôi có trách nhiệm giữ gìn sạch sẽ trong và ngoài khoa phòng, bác sĩ, điều dưỡng như các vị ân nhân của chúng tôi, bệnh nhân chúng tôi chân loét lổ đáo khó đi lại, đề nghị Bệnh viện cho chúng tôi đi xe vào bên trong, chúng tôi sẽ giữ gìn trật tự, sắp xếp gọn gàng”.
Đại diện phòng tài chính kế toán phổ biến những nội dung cần thiết liên quan về luật BHYT, luật Khám chữa bệnh và những quy định của bệnh viện, chế độ phụ cấp cho bệnh nhân thuộc đối tượng chính sách …
Thay mặt lãnh đạo Bệnh viện, Phó Giám đốc, phụ trách bệnh viện Bs Huỳnh Trần Tuấn Huy cảm ơn và phúc đáp lại “Bệnh viện da liễu chúng tôi đầu tư vào công tác đào tạo và nâng cao trình độ cho cán bộ viên chức về chuyên môn nghiệp vụ, chú trọng đến việc thực hiện quy tắc ứng xử và kỹ năng giao tiếp hướng đến sự hài lòng người bệnh. Chúng tôi sẽ chỉ đạo khoa Lâm sàng xem xét những hoàn cảnh bệnh nhân ở xa kéo dài thêm thời gian điều trị và khoa Da liễu lập kế hoạch bổ sung mùng cho phù hợp với tình hình hiện tại. Việc đi xe ra vào bệnh viện chúng tôi sẽ bàn bạc và trả lời cho khoa Phong-PTCH”.  
Buổi họp đã thành công tốt đẹp trong sự hân hoan của người bệnh, sự cởi mở trong mối quan hệ giữa bệnh viện đối với người bệnh, với phương châm “Tất cả vì sự hài lòng của người bệnh” mà bệnh viện đang hướng tới./.
(B.Sỹ Thủy)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

⁘ Đội ngũ y bác sĩ

B.sĩ Huỳnh Trần Tuấn Huy - Giám đốc

B.sĩ Huỳnh Trần Tuấn Huy

Giám đốc

B.sĩ Đặng Thị Vân Thuỷ - Phó giám đốc

B.sĩ Đặng Thị Vân Thuỷ

Phó giám đốc

B.sĩ Phan Nguyễn Phú Quốc - Bác sĩ Da Liễu

B.sĩ Phan Nguyễn Phú Quốc

Bác sĩ Da Liễu

Nguyễn Thị Anh Vân - Phó khoa xét nghiệm

Nguyễn Thị Anh Vân

Phó khoa xét nghiệm

⁘ Liên kết cơ quan & ban ngành