Thứ tư, 21/10/2020, 01:37

Tọa đàm ngày gia đình Việt Nam 28/06 tại bệnh viện Da Liễu

Thời gian:
Hưởng ứng ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Chiều ngày 27/6/2018 Công đoàn bệnh viện Da liễu tổ chức toạ đàm và trao giải cuộc thi ảnh “ Gia đình hạnh phúc”. Đến dự có Bs Đinh Thị Hoan cựu Ban nữ công Công đoàn nghành Y tế Khánh Hoà, Ban lãnh đạo bệnh viện cùng toàn thể CNVCLĐ Bệnh viện Da liễu Khánh Hoà.

Tại buổi toạ đàm, các đại biểu và CNVCLĐ đã cùng nhau ôn lại truyền thống Ngày Gia đình Việt Nam. Gia đình luôn có một vị trí thiêng liêng trong mỗi con người Việt Nam, bởi gia đình là tế bào của Xã hội, là nơi duy trì nòi giống và  nuôi dưỡng giáo dục nhân cách con người, bảo tồn và phát huy truyền thống văn hoá tốt đẹp. Cũng trong buổi toạ đàm, Bs Đinh Thị Hoan trao đổi về chủ đề “Stress trong cuộc sống”, chia sẻ những bí quyết tránh stress để cuộc sống mỗi cá nhân và mỗi gia đình hạnh phúc hơn.