Thứ sáu, 19/08/2022, 20:19

XUÂN YÊU THƯƠNG

Thời gian: 02/02/2021
02/02/2021
Ngày 2 tháng 2 năm 2021  Bệnh viện Da liễu Khánh Hòa được sự tài trợ của một số  mạnh thường quân thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức phát quà xuân cho bệnh nhân  phong nghèo tại huyện khánh Vĩnh, thành phố Cam Ranh và huyện  Diên Khánh. Đây cũng là một hoạt động thường niên của Bệnh viện Da liễu mỗi khi xuân về, với mong muốn trao yêu thương đến với những hoàn cảnh khó khăn đặc biệt của bệnh nhân phong tại cộng đồng.
Bệnh viện Da liễu Khánh Hòa xin gửi lời cảm ơn đến Chị Lệ thành phố Hồ Chí Minh đã đồng hành cùng Phòng Chỉ đạo tuyến trong trong các năm qua. Cảm ơn ban lãnh đạo Bệnh viện đã tạo điều kiện thuận lợi đề phòng thực hiện chương trình.