Thứ sáu, 19/08/2022, 19:04

Thời gian: 18/05/2022
Từ năm 2014, Quốc hội khóa XIII thống nhất chọn ngày 18 tháng 5 hàng năm là Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Năm 2022, với chủ đề: “Khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo – Đẩy nhanh quá trình phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội”, Bệnh viện Da liễu Khánh Hòa tổ chức buổi sinh hoạt khoa học nhằm biểu dương, tôn vinh các cá nhân, tập thể tham gia nghiên cứu khoa học. Đồng thời giới thiệu và ứng dụng các kết quả nghiên cứu khoa học tiềm năng, công nghệ tiên tiến để cải tiến chất lượng bệnh viện
18/05/2022
Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII xác định: “Khoa học, Công nghệ và đổi mới sáng tạo phải thực sự trở thành đột phá chiến lược và động lực chính cho phát triển kinh tế - xã hội, đưa nước ta nhanh chóng trở thành một nước có nền công nghiệp hiện đại vào năm 2030, nước phát triển có thu nhập cao vào năm 2045”.
Từ năm 2014, Quốc hội khóa XIII thống nhất chọn ngày 18 tháng 5 hàng năm  là Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Năm 2022, với chủ đề: “Khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo – Đẩy nhanh quá trình phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội”, Bệnh viện Da liễu Khánh Hòa tổ chức buổi sinh hoạt khoa học nhằm biểu dương, tôn vinh các cá nhân, tập thể tham gia nghiên cứu khoa học. Đồng thời giới thiệu và ứng dụng các kết quả nghiên cứu khoa học tiềm năng, công nghệ tiên tiến để cải tiến chất lượng bệnh viện.
Tại buổi sinh hoạt, Lãnh đạo Bệnh viện nhấn mạnh tầm quan trọng của khoa học và công nghệ, nhắc nhở nhân viên bệnh viện không ngừng học tập, tìm tòi sáng tạo và tích cực tham gia đề tài nghiên cứu khoa học. Bên cạnh đó thường xuyên lồng ghép công tác nghiên cứu khoa học, giới thiệu các sáng kiến mới, bổ ích trong các buổi sinh hoạt chuyên môn, Chi đoàn, Công đoàn nhằm nâng cao nhận thức và khơi dậy niềm tự hào về trí tuệ Việt Nam, tinh thần đam mê lao động sáng tạo trong công việc.
Cùng với sự phát triển của nền khoa học công nghệ toàn cầu, Bệnh viện Da liễu Khánh Hòa không ngừng nghiên cứu, sáng tạo và ứng dụng các sản phẩm khoa học công nghệ mới để nâng cao chất lượng điều trị, góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh./.