Thứ sáu, 19/08/2022, 19:17

Kỷ niệm quốc tế điều dưỡng

Thời gian: 12/05/2022
Ngày 12/5 được Hội đồng Điều dưỡng Thế giới chọn làm Ngày Điều dưỡng Thế giới
12/05/2022
Ngày 12/5 được Hội đồng Điều dưỡng Thế giới chọn làm Ngày Điều dưỡng Thế giới để tưởng nhớ công lao của Bà Florence Nightingale (1820 - 1910) người khai sinh ra Ngành Điều dưỡng và có nhiều công lao trong việc xây dựng Ngành này. Hướng tới kỷ niệm Quốc tế Điều dưỡng, xin được gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới những ai đã, đang và sẽ lựa chọn công việc thầm lặng nhưng vô cùng cao quý này. Xin được chúc tập thể Điều dưỡng, Kỹ thuật viên của Bệnh viện Da liễu tỉnh Khánh Hòa luôn duy trì tinh thần của Nightingale bên ngọn đèn dầu - thức canh giấc ngủ ngon cho từng người bệnh, luôn sẵn sàng đồng hành, chăm sóc cả về mặt y tế lẫn tinh thần, coi Bệnh viện là nhà, bệnh nhân là người thân, gắn bó và hoàn thành xuất sắc công việc của một người “dâu trăm họ”, mãi rực cháy ngọn lửa đam mê được cống hiến cho xã hội, được chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.
Cất tiếng nói để hành động "Đầu tư cho công tác điều dưỡng và tôn trọng các quyền của điều dưỡng để đảm bảo sức khỏe toàn cầu".